Bất đẳng thức và cực trị

Status
Không mở trả lời sau này.
A

angleofdarkness

Phạm nội quy lần 3.,

Mod xử giúp.

Thân!

................................................................
 
C

congchuaanhsang

ĐKXĐ -1<x<1

Đặt $\sqrt{1+x}=a$ ; $\sqrt{1-x}=b$

Ta có : $\dfrac{a^2+4b^2}{ab}$ \geq $\dfrac{4ab}{ab}=4$
 
F

forum_

@letsmile519: bài như của angleofdarkness thì không nên xác nhận đúng

Nếu vi phạm thì chuyển xuống thùng rác !

Đã có câu trả lời thỏa mãn

Khóa pic!

Thân @};-
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom