câu 1, Tìm MaxM = ( 2x - x^2 ) ( y - 2y^2) với 0 =< x =< 2 ; 0 =< y =< 0,5
X xuongrongtrang13 27 Tháng mười hai 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. câu 1, Tìm MaxM = ( 2x - x^2 ) ( y - 2y^2) với 0 =< x =< 2 ; 0 =< y =< 0,5
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. câu 1, Tìm MaxM = ( 2x - x^2 ) ( y - 2y^2) với 0 =< x =< 2 ; 0 =< y =< 0,5
N nguyenbahiep1 27 Tháng mười hai 2012 #2 tìm max của hàm [laTEX] f(x) = 2x-x^2 \\ \\ x \in [0,2] \\ \\ Max = f(1) = 1 \\ \\ f(y) = y - 2y^2 \\ \\ y \in [ 0, 0,5] \\ \\ Max = f(\frac{1}{4}) = \frac{1}{8} \\ \\ Max_M = 1.\frac{1}{8} = \frac{1}{8} \\ \\ x = 1 , y = \frac{1}{4}[/laTEX]
tìm max của hàm [laTEX] f(x) = 2x-x^2 \\ \\ x \in [0,2] \\ \\ Max = f(1) = 1 \\ \\ f(y) = y - 2y^2 \\ \\ y \in [ 0, 0,5] \\ \\ Max = f(\frac{1}{4}) = \frac{1}{8} \\ \\ Max_M = 1.\frac{1}{8} = \frac{1}{8} \\ \\ x = 1 , y = \frac{1}{4}[/laTEX]