P
phuthuymatcuoi
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho tam giác ABC điểm I nằm trong tam giác sao cho góc
[TEX]\hat{IAB}=\hat{IBC}=\hat{ICA}=\alpha [/TEX]
CHỨNG MINH
[TEX]\frac{IA}{{sin }^{2}B}[/TEX],[TEX]\frac{IB}{{sin }^{2}C}[/TEX],[TEX]\frac{IC}{{sin }^{2}A}[/TEX]
là các cạnh của một tam giác.
[TEX]\hat{IAB}=\hat{IBC}=\hat{ICA}=\alpha [/TEX]
CHỨNG MINH
[TEX]\frac{IA}{{sin }^{2}B}[/TEX],[TEX]\frac{IB}{{sin }^{2}C}[/TEX],[TEX]\frac{IC}{{sin }^{2}A}[/TEX]
là các cạnh của một tam giác.