H
hn9atp
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1)tìm cực trị của
[TEX]P=(x-1)^4+(x-3)^4+6(x-1)^2(x-3)^2[/TEX]
2)[TEX]x,y,z >0[/TEX] t/m [TEX]x.y^2.z^2+x^2.z+y=3z^2[/TEX] tìm [TEX]max[/TEX]
[TEX]Q=\frac{z^4}{1+z^4(x^4+y^4)}[/TEX]
[TEX]P=(x-1)^4+(x-3)^4+6(x-1)^2(x-3)^2[/TEX]
2)[TEX]x,y,z >0[/TEX] t/m [TEX]x.y^2.z^2+x^2.z+y=3z^2[/TEX] tìm [TEX]max[/TEX]
[TEX]Q=\frac{z^4}{1+z^4(x^4+y^4)}[/TEX]
Last edited by a moderator: