P
pokoemon93
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho a,b,c là các số thực dương thỏa mãn [tex]\sqrt[3]{a^3+b^3}+\sqrt[3]{b^3+c^3}+\sqrt[3]{a^3+c^3} +abc=3[/tex]
Chứng minh rằng giá trị nhỏ nhất của biểu thức [tex]P=\frac{a^3}{b^2+c^2}+\frac{b^3}{a^2+c^2}+\frac{c^3}{a^2+b^2}[/tex] bằng [tex]\sqrt[3]{32}m[/tex], trong đó m là nghiện của phương trình [tex]t^3+54t-162=0[/tex]
Chứng minh rằng giá trị nhỏ nhất của biểu thức [tex]P=\frac{a^3}{b^2+c^2}+\frac{b^3}{a^2+c^2}+\frac{c^3}{a^2+b^2}[/tex] bằng [tex]\sqrt[3]{32}m[/tex], trong đó m là nghiện của phương trình [tex]t^3+54t-162=0[/tex]