C
cobe_gianhon
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
>-nếu a,b,c > 0 và abc=1
thì [TEX]a+\frac{b^2}{2}+\frac{b^3}{3} \geq \frac{11}{6}[/TEX]
bai 2
nếu a>b>0
[TEX]a+\frac{1}{b(a-b)^2} \geq 2 [/TEX]
bai3
cho a,b,c dương CMR
[TEX]\frac{a}{b+c}+\frac{4b}{a+c}+\frac{9c}{b+a} > 4 [/TEX]
lam giuap em voi nha!>->-
thì [TEX]a+\frac{b^2}{2}+\frac{b^3}{3} \geq \frac{11}{6}[/TEX]
bai 2
nếu a>b>0
[TEX]a+\frac{1}{b(a-b)^2} \geq 2 [/TEX]
bai3
cho a,b,c dương CMR
[TEX]\frac{a}{b+c}+\frac{4b}{a+c}+\frac{9c}{b+a} > 4 [/TEX]
lam giuap em voi nha!>->-
Last edited by a moderator: