cho a+b+c=ab+bc+ca ,(a,b,c>0). Cmr: [a+b/(a^2+b^2)] +[(b+c/(b^2+c^2))]+[c+a/(c^2+a^2)] <=3
Hoàng Thái Dương 04 Học sinh Thành viên 16 Tháng mười 2017 43 4 29 20 Hà Tĩnh 25 Tháng một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho a+b+c=ab+bc+ca ,(a,b,c>0). Cmr: [a+b/(a^2+b^2)] +[(b+c/(b^2+c^2))]+[c+a/(c^2+a^2)] <=3
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho a+b+c=ab+bc+ca ,(a,b,c>0). Cmr: [a+b/(a^2+b^2)] +[(b+c/(b^2+c^2))]+[c+a/(c^2+a^2)] <=3