L 
		
                       
                l0v3gh0st
 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		 Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				1.Cho x,y>0 va x^2 +y^2=2
a.tim GTNN cua 1/x+1/y
b.tim GTLN cua p2=(x+y)xy, p3=xy^2
2.cho x,y>0 va xy=4 tim GTNN:
A=x^4+y^4
B=(x+1)(4y+3)
C=x+y+xcan(9+y^2)+ycan(9+x^2)
3.tim GTLN:
f(x,y)=(2x-x^2)(y-2y^2) voi 0\leqx\leq2 va 0\leqy\leq1/2
g(x,y)=(1-x)can(x-y+1)(x+y) cho biry -x\leqy\leqx+1
 
hjxhjx lam jup e voi e ko bjt ghj kj hieu can bac 2 va phan so guip e voi nhab-(
			
			a.tim GTNN cua 1/x+1/y
b.tim GTLN cua p2=(x+y)xy, p3=xy^2
2.cho x,y>0 va xy=4 tim GTNN:
A=x^4+y^4
B=(x+1)(4y+3)
C=x+y+xcan(9+y^2)+ycan(9+x^2)
3.tim GTLN:
f(x,y)=(2x-x^2)(y-2y^2) voi 0\leqx\leq2 va 0\leqy\leq1/2
g(x,y)=(1-x)can(x-y+1)(x+y) cho biry -x\leqy\leqx+1
hjxhjx lam jup e voi e ko bjt ghj kj hieu can bac 2 va phan so guip e voi nhab-(
			
				Last edited by a moderator: 
			
		
	
								
								
    
		
	
								
								
							 
				
		