Bất đẳng thức lượng giác

Q

quocbao153

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Tìm mãi mà chẳng thấy box Bất Đẳng thức đâu cả, nên đưa vào đây lun :D
Chứng minh rằng với mọi tam giác nhọn ABC thì bất đẳng thức sau luôn đúng:
[tex]\frac{{\tan A}}{{\tan B}} + \frac{{\tan B}}{{\tan C}} + \frac{{\tan C}}{{\tan A}} \ge \frac{{\sin 2A}}{{\sin 2B}} + \frac{{\sin 2B}}{{\sin 2C}} + \frac{{\sin 2C}}{{\sin 2A}}[/tex]
 
S

study_more_91

Tìm mãi mà chẳng thấy box Bất Đẳng thức đâu cả, nên đưa vào đây lun :D
Chứng minh rằng với mọi tam giác nhọn ABC thì bất đẳng thức sau luôn đúng:
[tex]\frac{{\tan A}}{{\tan B}} + \frac{{\tan B}}{{\tan C}} + \frac{{\tan C}}{{\tan A}} \ge \frac{{\sin 2A}}{{\sin 2B}} + \frac{{\sin 2B}}{{\sin 2C}} + \frac{{\sin 2C}}{{\sin 2A}}[/tex]

Bài này trên Toán học tuổi trẻ đã có, ko nhớ rõ số nào
Nhưng nó ko phù hợp lắm cho ôn thi đại học .:D
 
T

truyenthuyet_tinhyeu_9x

cá anh chị mấy tuổi rồi vậy?
cho em làm quen nha
em tên là : MAI THƯ KÌ
em là girl đó nha
 
J

jun11791

cá anh chị mấy tuổi rồi vậy?
cho em làm quen nha
em tên là : MAI THƯ KÌ
em là girl đó nha

Anh là boy đây mún làm wen hok? hình anh là cái ava trên kia kìa em
.
..
...
.....
Haha mắc cười wá, tự dưng lại có truyen.thuyet.tinh.yeu.9x nào ở đâu bay ra cái câu "em là girl đó nha" vô duyên hết biết, lại còn đc ai cảm ơn nữa chứ, thật khó hiểu. Cứ như .... Pó tay, sến ko chịu đc. Con lạy, xin wa box khác post cái giới thiệu đó giùm em cái nhờ!!!!!!!!!
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom