N
nh0kpr0kut3
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
chứng minh rằng với mọi số dương a,b,c
[TEX]\sqrt {\frac{{{a^3}}}{{{a^3} + {{(b + c)}^3}}}} + \sqrt {\frac{{{b^3}}}{{{b^3} + {{(b + c)}^3}}}} + \sqrt {\frac{{{c^3}}}{{{c^3} + {{(c + a)}^3}}}} [/TEX]\geq1
[TEX]\sqrt {\frac{{{a^3}}}{{{a^3} + {{(b + c)}^3}}}} + \sqrt {\frac{{{b^3}}}{{{b^3} + {{(b + c)}^3}}}} + \sqrt {\frac{{{c^3}}}{{{c^3} + {{(c + a)}^3}}}} [/TEX]\geq1