.Mọi người giúp em giải hộ với . Em cảm ơn nhiều .
Trần Tống Duy Học sinh mới Thành viên 13 Tháng tám 2019 7 2 6 13 Nghệ An THPT La Quán Huy 15 Tháng tám 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. .Mọi người giúp em giải hộ với . Em cảm ơn nhiều . Reactions: mỳ gói
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. .Mọi người giúp em giải hộ với . Em cảm ơn nhiều .
M mỳ gói Học sinh tiêu biểu Thành viên 28 Tháng mười 2017 3,580 6,003 694 Tuyên Quang THPT NTT 15 Tháng tám 2019 #2 Trần Tống Duy said: View attachment 126602 .Mọi người giúp em giải hộ với . Em cảm ơn nhiều . Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Lượng giác hóa . Đặt x=tan A/2 Y=tanB/2 Z=tanC/2 VT=sinA/2.cosA/2+sinB/2.cosB/2+3.sinC/2 Dễ cm <= căn 10 Last edited: 15 Tháng tám 2019 Reactions: Trần Tống Duy
Trần Tống Duy said: View attachment 126602 .Mọi người giúp em giải hộ với . Em cảm ơn nhiều . Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Lượng giác hóa . Đặt x=tan A/2 Y=tanB/2 Z=tanC/2 VT=sinA/2.cosA/2+sinB/2.cosB/2+3.sinC/2 Dễ cm <= căn 10
Trần Tống Duy Học sinh mới Thành viên 13 Tháng tám 2019 7 2 6 13 Nghệ An THPT La Quán Huy 15 Tháng tám 2019 #3 cảm ơn mỳ nha lúc nào cũng mỳ giúp mình . Mong mỳ luôn ủng hộ Reactions: mỳ gói