T 
		
                       
                tathuyduong0410
 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		 Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				Tìm GTNN của biểu thức
[TEX]P = \frac{ab^2+bc^2+ca^2}{(ab+bc+ca)^2}[/TEX]
Với a,b,c > 0 thỏa mãn [TEX]a^2+b^2+c^2 = 3[/TEX]
			
			[TEX]P = \frac{ab^2+bc^2+ca^2}{(ab+bc+ca)^2}[/TEX]
Với a,b,c > 0 thỏa mãn [TEX]a^2+b^2+c^2 = 3[/TEX]
			
				Last edited by a moderator: 
			
		
	
								
								
    
		
	
								
								
							 
				
		