L
linhhuyenvuong
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mấy anh ,chị pro giúp em bài này vs!
Giả sử a,b,c,d là 4 số nguyên thay đổi thỏa mãn:
[TEX] 1\leq a <b <c<d \leq50[/TEX]
Cm:
[TEX]\frac{a}{b}+\frac{c}{d} \geq\frac{b^2+b+50}{50b}[/TEX]
Tìm Min [TEX] S=\frac{a}{b}+\frac{c}{d}[/TEX]
Giả sử a,b,c,d là 4 số nguyên thay đổi thỏa mãn:
[TEX] 1\leq a <b <c<d \leq50[/TEX]
Cm:
[TEX]\frac{a}{b}+\frac{c}{d} \geq\frac{b^2+b+50}{50b}[/TEX]
Tìm Min [TEX] S=\frac{a}{b}+\frac{c}{d}[/TEX]