- 19 Tháng sáu 2017
- 1,170
- 1,126
- 201
- 23
- Bình Định
- Đại học Khoa Học Tự Nhiên - ĐHQG TPHCM
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
$câu 1:m_{a}+m_{b}+m_{c}\geqslant \frac{a^2+b^2+c^2}{2R}.$
$Câu 2: \frac{m_{a}}{sin\frac{A}{2}}+\frac{m_{b}}{sin\frac{B}{2}}+\frac{m_{c}}{sin\frac{C}{2}}\geqslant \frac{a^2+b^2+c^2}{2R}$
$Câu 2: \frac{m_{a}}{sin\frac{A}{2}}+\frac{m_{b}}{sin\frac{B}{2}}+\frac{m_{c}}{sin\frac{C}{2}}\geqslant \frac{a^2+b^2+c^2}{2R}$
Last edited by a moderator: