Toán 9 bất đẳng thức hay

thangbebu1112004

Học sinh chăm học
Thành viên
6 Tháng hai 2018
236
50
71
20
Nghệ An
THCS Tôn Quang Phiệt
  • Like
Reactions: mỳ gói

mỳ gói

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
28 Tháng mười 2017
3,580
6,003
694
Tuyên Quang
THPT NTT
cho a,b,c>0 thỏa mãn abc=a+b+c+2. tìm giá trị lớn nhất của biểu thức P= [tex]\frac{1}{\sqrt{a^2+b^2}}+ \frac{1}{\sqrt{b^2+c^2}} + \frac{1}{\sqrt{c^2+a^2}}[/tex]
Đề Phan...
Có đăng thì đăng luôn nguồn đi cho những ai ko biết thì dễ tìm đáp án.
 
28 Tháng ba 2019
343
953
71
14
Thái Bình
Lag..............Reconnect......Loading
Top Bottom