Bất đẳng thức hay

V

vxl96tb

Last edited by a moderator:
M

magiciancandy

Mình sửa lại đề cho bạn rùi nè:.$\frac{1}{a\sqrt[2]{a+b}} +\frac{1}{b\sqrt[2]{c+b}} +\frac{1}{c\sqrt[2]{a+c}} \geq \frac{3}{\sqrt[2]{2abc}$ .........................................................................

.........................................................................................................
 
Last edited by a moderator:
V

vxl96tb

vẫn không được bạn à 0000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000
 
V

vodichhocmai

[TEX]a,b,c >0[/TEX] CMR

[TEX]\frac{1}{a\sqrt[]{a+b}} +\frac{1}{b\sqrt[]{c+b}} +\frac{1}{c\sqrt[]{a+c}} \geq \frac{3}{\sqrt[]{2abc}}[/TEX]
 
Top Bottom