N
nhocbo
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho a,b,c,d là số nguyên thỏa 1\leqa<b<c<d\leq50
Chứng minh [TEX]\frac{a}{b}[/TEX] + [TEX]\frac{c}{d}[/TEX] \geq [TEX]\frac{b^2 + b +50}{50b}[/TEX]
Tìm GTNN của [TEX]\frac{a}{b} +\frac{c}{d}[/TEX]
Sorry các bạn. Mình ko quen đánh công thức cho lắm.
Chứng minh [TEX]\frac{a}{b}[/TEX] + [TEX]\frac{c}{d}[/TEX] \geq [TEX]\frac{b^2 + b +50}{50b}[/TEX]
Tìm GTNN của [TEX]\frac{a}{b} +\frac{c}{d}[/TEX]
Sorry các bạn. Mình ko quen đánh công thức cho lắm.
Last edited by a moderator: