T
thinhgo.vn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.cho x,y,z duong thoa xy+yz+xz+xyz =4 .CM x+y+z >= xy+yz+xz
2.cho x,y,z duong thoa x+y+z+2=xyz .Cm 2 (canxy +canyz +canxz)<=x+y+z+6
3.cho x,ý,z dương thỏa xy+yz+xz+2xyz=1 .cm 1/x +1/y +1/z >= 4(x+y+z)
4.cho a,b,c duong thoa abc=1 .cm a(b^2 -can b)+ b(c^2- canc) +c(a^2-can a)>=0
5.cho a,b,c,d duong thoa abcd=1. cm 1/a(1+b) +1/b(1+c) +1/c(1+d) +1/d(1+a) >=2
6.cho a,b,c duong thoa abc=1. cm 1/(2a+1) +1/(2b+1) +1/(2c+1)>=1
2.cho x,y,z duong thoa x+y+z+2=xyz .Cm 2 (canxy +canyz +canxz)<=x+y+z+6
3.cho x,ý,z dương thỏa xy+yz+xz+2xyz=1 .cm 1/x +1/y +1/z >= 4(x+y+z)
4.cho a,b,c duong thoa abc=1 .cm a(b^2 -can b)+ b(c^2- canc) +c(a^2-can a)>=0
5.cho a,b,c,d duong thoa abcd=1. cm 1/a(1+b) +1/b(1+c) +1/c(1+d) +1/d(1+a) >=2
6.cho a,b,c duong thoa abc=1. cm 1/(2a+1) +1/(2b+1) +1/(2c+1)>=1