- 8 Tháng ba 2017
- 108
- 30
- 66
- Bình Định
- THPT Chuyên Chu Văn An
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/ Cho các số a, b, c biết [tex]0\leq a\leq b\leq c[/tex] và [tex]a^{2}+b^{2}+c^{2}=2(ab+bc+ca)[/tex]. CMR [tex]\sqrt{a}+\sqrt{b}=\sqrt{c}[/tex]
2/ Cho x, y thỏa mãn [tex]x+y=x^{2}+xy+y^{2}[/tex]. Tìm GTLN của biểu thức [tex]x^{2}+y^{2}[/tex]
2/ Cho x, y thỏa mãn [tex]x+y=x^{2}+xy+y^{2}[/tex]. Tìm GTLN của biểu thức [tex]x^{2}+y^{2}[/tex]