0
011121
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 1: với x, y > 0. CMR:
$\frac{x}{y+1}+\frac{y}{x+1}$\geq$\frac{2\sqrt{xy}}{\sqrt{xy+1}}$
CÂu 2:
$(a^3+b^3+c^3)(ab+bc+ac)$\geq$3abc(a^2+b^2+c^2)$
Câu 3:
$\frac{1}{\sqrt{a^2+1}}+\frac{1}{\sqrt{b^2+1}}$\leq$\frac{2}{\sqrt{ab+1}}$
với a,b \geq0 và ab\leq1
$\frac{x}{y+1}+\frac{y}{x+1}$\geq$\frac{2\sqrt{xy}}{\sqrt{xy+1}}$
CÂu 2:
$(a^3+b^3+c^3)(ab+bc+ac)$\geq$3abc(a^2+b^2+c^2)$
Câu 3:
$\frac{1}{\sqrt{a^2+1}}+\frac{1}{\sqrt{b^2+1}}$\leq$\frac{2}{\sqrt{ab+1}}$
với a,b \geq0 và ab\leq1