Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) [tex]x+\frac{1}{x^{2}}[/tex]
2)[tex]\frac{x}{x^{2}+1}[/tex]
2)[tex]\frac{x}{x^{2}+1}[/tex]
Đề là gì thế ?1) [tex]x+\frac{1}{x^{2}}[/tex]
2)[tex]\frac{x}{x^{2}+1}[/tex]
sory các bạn đề la tìm GTNN của các biểu thức đó nhaĐề là gì thế ?
Nhìn thôi chứ không có yêu cầu là làm gì ?
1) [tex]x+\frac{1}{x^{2}}[/tex]
2)[tex]\frac{x}{x^{2}+1}[/tex]
1)x+1/x^2=x/2+x/2+1/x^2sory các bạn đề la tìm GTNN của các biểu thức đó nha
Bạn ơi ko có x lớn hơn hoặc bằng 0 đâu nhé1)x+1/x^2=x/2+x/2+1/x^2
rồi cô si
2) x^2+1>=2x
=>cái đó <=1/2
tự tìm dấu = nhé
ko có thì Cô si sao đcBạn ơi ko có x lớn hơn hoặc bằng 0 đâu nhé
nếu x có thể âm thì nó làm gì mà có minBạn ơi ko có x lớn hơn hoặc bằng 0 đâu nhé
cho mình cong thuc bất đẳng thức cosi đi bạnnếu x có thể âm thì nó làm gì mà có min
x càng bé thì biểu thức có giá trị càng nhỏ
em quên chị rồi sao ??????cho mình cong thuc bất đẳng thức cosi đi bạn
nho chu nho nen moi hoi chi ne ma chi cho em cong thuc cua bat dang thuc bunyakovshy luon nhaem quên chị rồi sao ??????
Cosi :
$a+b \geq 2 \sqrt{ab}$
3 số , 4số cũng tương tự với n số .