cho em hỏi sao ở đây tìm GTLN bằng côsi chỉ xét cho mẫu thôi ạ? còn tử k ảnh hưởng ạ?
S StarCaft Học sinh chăm học Thành viên 3 Tháng ba 2017 24 8 71 23 2 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho em hỏi sao ở đây tìm GTLN bằng côsi chỉ xét cho mẫu thôi ạ? còn tử k ảnh hưởng ạ?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho em hỏi sao ở đây tìm GTLN bằng côsi chỉ xét cho mẫu thôi ạ? còn tử k ảnh hưởng ạ?
N Nguyễn Hương Trà Học sinh tiêu biểu Thành viên 18 Tháng tư 2017 3,551 3,764 621 22 Du học sinh Foreign Trade University 2 Tháng tám 2018 #2 StarCaft said: View attachment 69934 cho em hỏi sao ở đây tìm GTLN bằng côsi chỉ xét cho mẫu thôi ạ? còn tử k ảnh hưởng ạ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]k^{2}+1\geq 2k\rightarrow \sqrt{k^{2}+1}\geq \sqrt{2k}\rightarrow \frac{4\sqrt{3k}}{k^{2}+1}\leq \frac{4\sqrt{3k}}{\sqrt{2k}}=2\sqrt{6}[/tex] Reactions: Dương Bii
StarCaft said: View attachment 69934 cho em hỏi sao ở đây tìm GTLN bằng côsi chỉ xét cho mẫu thôi ạ? còn tử k ảnh hưởng ạ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]k^{2}+1\geq 2k\rightarrow \sqrt{k^{2}+1}\geq \sqrt{2k}\rightarrow \frac{4\sqrt{3k}}{k^{2}+1}\leq \frac{4\sqrt{3k}}{\sqrt{2k}}=2\sqrt{6}[/tex]