giúp em Giải cặn kẽ bài này với nhất là phần biến đổi
Ngonhatxuan Học sinh Thành viên 13 Tháng bảy 2018 134 38 26 TP Hồ Chí Minh Thcs nguyễn trãi 18 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp em Giải cặn kẽ bài này với nhất là phần biến đổi
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp em Giải cặn kẽ bài này với nhất là phần biến đổi
0 0948207255 Banned Banned 30 Tháng sáu 2018 778 243 76 18 Tháng bảy 2018 #2 phải có điều kiện gì chứ Reactions: baogiang0304
Ngonhatxuan Học sinh Thành viên 13 Tháng bảy 2018 134 38 26 TP Hồ Chí Minh Thcs nguyễn trãi 18 Tháng bảy 2018 #3 a+b+c=1 a,b,c là số dương
quynhphamdq Cựu Mod Toán Thành viên 7 Tháng mười hai 2014 5,938 1,875 599 Thanh Hóa ... 18 Tháng bảy 2018 #4 Ngonhatxuan said: a+b+c=1 a,b,c là số dương Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ngonhatxuan said: View attachment 65909 giúp em Giải cặn kẽ bài này với nhất là phần biến đổi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... >= 9 hay 6 em nhỉ /? Reactions: besttoanvatlyzxz
Ngonhatxuan said: a+b+c=1 a,b,c là số dương Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ngonhatxuan said: View attachment 65909 giúp em Giải cặn kẽ bài này với nhất là phần biến đổi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... >= 9 hay 6 em nhỉ /?
Công_Cóc Học sinh Thành viên 9 Tháng năm 2017 4 3 31 20 Hòa Bình Trường THCS Võ Thị Sáu 18 Tháng bảy 2018 #5 >= 9 hay sao ý bạn nếu a+b+c=1 :vv
Công_Cóc Học sinh Thành viên 9 Tháng năm 2017 4 3 31 20 Hòa Bình Trường THCS Võ Thị Sáu 18 Tháng bảy 2018 #6 Nếu đầu bài là a+b+c=1 thì nhân 1 vào 1/a+1/b+1/c=(a+b+c)(1/a+1/b+1/c) rồi phá ngoặc rồi AMGM thì ra >=9 bạn :v
Nếu đầu bài là a+b+c=1 thì nhân 1 vào 1/a+1/b+1/c=(a+b+c)(1/a+1/b+1/c) rồi phá ngoặc rồi AMGM thì ra >=9 bạn :v