Cho a>0 b>0 va a+b =< 4 . tim GTNN cua bkeu thuc A=2/(a^+b^2) +35/ab+2ab
thái kitusu Học sinh mới Thành viên 16 Tháng tám 2017 38 4 6 21 Hải Phòng 17 Tháng mười hai 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho a>0 b>0 va a+b =< 4 . tim GTNN cua bkeu thuc A=2/(a^+b^2) +35/ab+2ab
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho a>0 b>0 va a+b =< 4 . tim GTNN cua bkeu thuc A=2/(a^+b^2) +35/ab+2ab