Cho x >=2. Tìm giá trị nhỏ nhất của A, cho biết A = 2x + 3/x
wiwwy1317_ Học sinh Thành viên 4 Tháng tư 2020 58 26 26 Nghệ An THCS 19 Tháng sáu 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho x >=2. Tìm giá trị nhỏ nhất của A, cho biết A = 2x + 3/x
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho x >=2. Tìm giá trị nhỏ nhất của A, cho biết A = 2x + 3/x