mn giúp e với ạ E đg cần gấp ạ Mong mn giúp đỡ
vũ bảo vy Học sinh Thành viên 24 Tháng sáu 2019 62 13 21 18 Hưng Yên Trường THCS Quảng Châu 24 Tháng mười hai 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mn giúp e với ạ E đg cần gấp ạ Mong mn giúp đỡ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mn giúp e với ạ E đg cần gấp ạ Mong mn giúp đỡ
shorlochomevn@gmail.com Học sinh tiến bộ Thành viên 15 Tháng chín 2018 847 2,251 256 Bắc Ninh trường THCS Song Liễu 25 Tháng mười hai 2019 #2 vũ bảo vy said: View attachment 140579 mn giúp e với ạ E đg cần gấp ạ Mong mn giúp đỡ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\frac{1}{a^2+b^2+1}=\frac{1+1+c^2}{(a^2+b^2+1).(1+1+c^2)}\leq \frac{1+1+c^2}{(a+b+c)^2}[/tex] CMTT cộng các vế kết hợp điều kiện ab+bc+ca=3 ta có đpcm dấu "=" <=> a=b=c=1 Reactions: Love You At First Sight, ankhongu, Vũ Lan Anh and 2 others
vũ bảo vy said: View attachment 140579 mn giúp e với ạ E đg cần gấp ạ Mong mn giúp đỡ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\frac{1}{a^2+b^2+1}=\frac{1+1+c^2}{(a^2+b^2+1).(1+1+c^2)}\leq \frac{1+1+c^2}{(a+b+c)^2}[/tex] CMTT cộng các vế kết hợp điều kiện ab+bc+ca=3 ta có đpcm dấu "=" <=> a=b=c=1