Giá trị nhỏ nhất của hàm số
Phuong Vi Học sinh chăm học Thành viên 1 Tháng tám 2017 980 444 101 Bình Phước Bình phước 2 Tháng năm 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giá trị nhỏ nhất của hàm số
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giá trị nhỏ nhất của hàm số
shorlochomevn@gmail.com Học sinh tiến bộ Thành viên 15 Tháng chín 2018 847 2,251 256 Bắc Ninh trường THCS Song Liễu 2 Tháng năm 2019 #2 Phuong Vi said: Giá trị nhỏ nhất của hàm số View attachment 111384 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]f(x)=x+x+\frac{1}{x^2}\geq 3\sqrt[3]{x.x.\frac{1}{x^2}}=3[/tex] "=" <=> x=1 Reactions: Vũ Lan Anh, tfs-akiranyoko, Phuong Vi and 1 other person
Phuong Vi said: Giá trị nhỏ nhất của hàm số View attachment 111384 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]f(x)=x+x+\frac{1}{x^2}\geq 3\sqrt[3]{x.x.\frac{1}{x^2}}=3[/tex] "=" <=> x=1
misoluto04@gmail.com Banned Banned Thành viên 19 Tháng sáu 2018 895 462 101 20 Hà Nội Good bye là xin chào... 2 Tháng năm 2019 #3 Phuong Vi said: Giá trị nhỏ nhất của hàm số View attachment 111384 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đáp án C nha bạn... Đùng bất đẳng thức Cô-si...
Phuong Vi said: Giá trị nhỏ nhất của hàm số View attachment 111384 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đáp án C nha bạn... Đùng bất đẳng thức Cô-si...