\frac{-4x}{-\sqrt{x} + 3} Cho x > 9. Tìm x để bt trên min
MysticHuyen Học sinh chăm học Thành viên 15 Tháng tư 2017 329 66 76 19 3 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\frac{-4x}{-\sqrt{x} + 3}[/tex] Cho x > 9. Tìm x để bt trên min
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\frac{-4x}{-\sqrt{x} + 3}[/tex] Cho x > 9. Tìm x để bt trên min
Tiểu Minn Học sinh mới Thành viên 17 Tháng tám 2018 59 16 11 20 Đà Nẵng THCS Huỳnh Thúc Kháng 3 Tháng mười 2018 #2 MysticHuyen said: [tex]\frac{-4x}{-\sqrt{x} + 3}[/tex] Cho x > 9. Tìm x để bt trên min Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Min??
MysticHuyen said: [tex]\frac{-4x}{-\sqrt{x} + 3}[/tex] Cho x > 9. Tìm x để bt trên min Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Min??