Ai giải thích 2 chỗ khoanh đỏ phía trên dùm với...
A anhnhduc001 1 Tháng bảy 2015 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Ai giải thích 2 chỗ khoanh đỏ phía trên dùm với...
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Ai giải thích 2 chỗ khoanh đỏ phía trên dùm với...
L lp_qt 1 Tháng bảy 2015 #2 1. Bất Đẳng Thức Cauchy-Schwarz xảy ra khi $\dfrac{a_1}{b_1}=\dfrac{a_2}{b_2}=...=\dfrac{a_n}{b_n}$ 2. Đề bài cho $a;b;c >0$ mà đẳng thức xay ra khi có 2 số bằng 0 ?
1. Bất Đẳng Thức Cauchy-Schwarz xảy ra khi $\dfrac{a_1}{b_1}=\dfrac{a_2}{b_2}=...=\dfrac{a_n}{b_n}$ 2. Đề bài cho $a;b;c >0$ mà đẳng thức xay ra khi có 2 số bằng 0 ?
E eye_smile 1 Tháng bảy 2015 #3 2,$ab \le \dfrac{(a+b)^2}{4} \le \dfrac{(a+b+c)^2}{4}=\dfrac{1}{4}$ Tương tự với số còn lại.
A anhnhduc001 1 Tháng bảy 2015 #4 Đề cho a,b,c dương chứ có cho a,b,c>0 đâu?...............................