H
huyenltv274
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bất đẳng thức Cauchy
B1:Cho x>0; y>0; x+y \leq $\frac{4}{3}$
Tìm min S= x + y + $\frac{1}{x}$ + $\frac{1}{y}$
B2: Cho a\geq3. Tìm min:
S= a + $\frac{1}{a}$
B3: Cho x,y>0; x+y\geq6
Tìm min P=3x + 2y + $\frac{6}{x}$ + $\frac{8}{y}$
B4: Cho a,b\geq0, $a^2$ + $b^2$= 4
Tìm max $\frac{ab}{4+a+b}$
B1:Cho x>0; y>0; x+y \leq $\frac{4}{3}$
Tìm min S= x + y + $\frac{1}{x}$ + $\frac{1}{y}$
B2: Cho a\geq3. Tìm min:
S= a + $\frac{1}{a}$
B3: Cho x,y>0; x+y\geq6
Tìm min P=3x + 2y + $\frac{6}{x}$ + $\frac{8}{y}$
B4: Cho a,b\geq0, $a^2$ + $b^2$= 4
Tìm max $\frac{ab}{4+a+b}$