bat dang thuc c0si

N

namnguyen_94

111

[tex]3\sqrt[3]{3a^3.9b^3.8b^2}=18ab^3[/tex]
Sao lại ra [TEX]18ab^3[/TEX] vậy, em không hiểu. Không biết là tại anh sai hay em hiểu nhầm nữa.:confused:

Ukm,bạn ý chắc nhầm.phải là : [tex]3\sqrt[3]{3a^3.9b^3.8b^2}=3.3.2ab^2[/tex].[tex]\sqrt[3]{1/b}[/tex]
Do b > 0 ---> [tex]\frac{1}{b}[/tex] > 0
--> [TEX]3a^3+17b^3 > 18ab^2[/TEX]
 
A

anhtruong10a9

ban co nham khong ..[TEX]17b^3=9b^3+8b^3 [/TEX]nen ban khai can sai...
 
Last edited by a moderator:
A

anhtruong10a9

minh danh nham .. a ma minh nho ban giai cho bai bat dang thuc qua kho cua minh trua.......ban coi lai di trua ai lam dc
 
Top Bottom