Tập nghiệm của bất phương trình x(x^2 -1)\geq 0
Phuong Vi Học sinh chăm học Thành viên 1 Tháng tám 2017 980 444 101 Bình Phước Bình phước 12 Tháng hai 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tập nghiệm của bất phương trình [tex]x(x^2 -1)\geq 0[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tập nghiệm của bất phương trình [tex]x(x^2 -1)\geq 0[/tex]
B Bắc Băng Dương Học sinh chăm học Thành viên 26 Tháng sáu 2018 296 146 51 Hà Nội THCS Hai Bà Trưng 12 Tháng hai 2019 #2 Phuong Vi said: Tập nghiệm của bất phương trình [tex]x(x^2 -1)\geq 0[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... S= [-1;0] hợp [ 1; + vô cực). Reactions: Hieupq03
Phuong Vi said: Tập nghiệm của bất phương trình [tex]x(x^2 -1)\geq 0[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... S= [-1;0] hợp [ 1; + vô cực).
P Phạm Mỹ Châu Học sinh chăm học Thành viên 17 Tháng chín 2018 198 117 71 22 Hải Phòng Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm 12 Tháng hai 2019 #3 [tex]x(x-1)(x+1)[tex]\geq 0[/tex] [tex]\Rightarrow -1\leq x\leq 0[/tex] hoặc [tex]x\geq 1[/tex][/tex]
[tex]x(x-1)(x+1)[tex]\geq 0[/tex] [tex]\Rightarrow -1\leq x\leq 0[/tex] hoặc [tex]x\geq 1[/tex][/tex]
Hieupq03 Học sinh chăm học Thành viên 20 Tháng bảy 2018 314 139 61 21 Sơn La Đại học Y Hà Nội- Phân hiệu Thanh Hóa 12 Tháng hai 2019 #4 Phuong Vi said: Tập nghiệm của bất phương trình [tex]x(x^2 -1)\geq 0[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Lập trục xét dấu các gt làm VT = 0 -1 0 1 Dấu vế trái - + - + Vậy tập no tm là -1<= x<0 hoặc 1<= x
Phuong Vi said: Tập nghiệm của bất phương trình [tex]x(x^2 -1)\geq 0[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Lập trục xét dấu các gt làm VT = 0 -1 0 1 Dấu vế trái - + - + Vậy tập no tm là -1<= x<0 hoặc 1<= x