Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
mấy bạn giúp mình bài này với
Tìm Max:
1) [tex]f(x)= x(1-4x^{2}), x\epsilon \left \lceil 0; \frac{1}{2} \right \rceil[/tex]
2) [tex]f(x)= (2x-1)(1-x^{2}), x\epsilon \left \lceil \frac{1}{2}; 1 \right \rceil[/tex]
3)[tex]cho x, y, z >0 t/m x^{2}+ y^{2}+ z^{2}=1 f(x)= \frac{x}{y^{2}+ z^{2}} +\frac{y}{z^{2} +x^{2}}+ \frac{z}{x^{2}+y^{2}}[/tex]
Tìm Max:
1) [tex]f(x)= x(1-4x^{2}), x\epsilon \left \lceil 0; \frac{1}{2} \right \rceil[/tex]
2) [tex]f(x)= (2x-1)(1-x^{2}), x\epsilon \left \lceil \frac{1}{2}; 1 \right \rceil[/tex]
3)[tex]cho x, y, z >0 t/m x^{2}+ y^{2}+ z^{2}=1 f(x)= \frac{x}{y^{2}+ z^{2}} +\frac{y}{z^{2} +x^{2}}+ \frac{z}{x^{2}+y^{2}}[/tex]