Với x,y,z > 0 và x + y + z = 1/2. Tìm max của: P=x/ √x+2yz + y/√y+2xz + z/√z+2xy
M minhanhjane Học sinh mới 18 Tháng một 2023 8 2 6 15 Bắc Giang 23 Tháng hai 2023 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Với x,y,z > 0 và x + y + z = 1/2. Tìm max của: P=x/ √x+2yz + y/√y+2xz + z/√z+2xy
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Với x,y,z > 0 và x + y + z = 1/2. Tìm max của: P=x/ √x+2yz + y/√y+2xz + z/√z+2xy