K
kino_123
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
chứng minh rằng:
[TEX]\frac{|x-y|}{\sqrt{2010+x^2}.\sqrt{2010+y^2}}+\frac{|y-z|}{\sqrt{2010+y^2}.\sqrt{2010+z^2}} \geq \frac{|z-x|}{\sqrt{2010+z^2}.\sqrt{2010+x^2}}[/TEX]
Bài 1. Ngày 11/09/2012
[TEX]\frac{|x-y|}{\sqrt{2010+x^2}.\sqrt{2010+y^2}}+\frac{|y-z|}{\sqrt{2010+y^2}.\sqrt{2010+z^2}} \geq \frac{|z-x|}{\sqrt{2010+z^2}.\sqrt{2010+x^2}}[/TEX]
Bài 1. Ngày 11/09/2012
Last edited by a moderator: