bảo toàn khối lượng

P

perhaps.love

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

bài toán co2 tác dụng với dung dịch kiềm thì khối lượng dung dich giảm vàd khối lượng dung dich tăng tính thế nào và tại sao lại có cái đó
mọi người link tài liệu cho mình về phương pháp bảo toàn khối lượng đc không

và mấy dạng bài tập điện phân , phản ứng cộng của hiddrocacbon liên quan đến khối lượng tăng , số mol khí giảm gì đó mình không hiể dc vì sao có mấy cái đó mọi người giúp mình nha
 
H

hetientieu_nguoiyeucungban

bài toán co2 tác dụng với dung dịch kiềm thì khối lượng dung dich giảm vàd khối lượng dung dich tăng tính thế nào và tại sao lại có cái đó
Khối lượng bình tăng = (m CO2 + mH2O) hấp thụ
Khối lượng dung dịch tăng = ( mCO2 +mH2O ) hấp thụ - m kết tủa
Khối lượng dung dịch giảm = m kết tủa - ( mCO2 +mH2O ) hấp thụ

mấy dạng bài tập điện phân , phản ứng cộng của hiddrocacbon liên quan đến khối lượng tăng , số mol khí giảm gì đó mình không hiể dc vì sao có mấy cái đó mọi người giúp mình nha
Còn cái này bạn nêu ví dụ cụ thể đi không thì không biết nói sao cả :)
 
Top Bottom