Hệ m1=m2=1kg, có v1, v2; góc anpha=120 độ. Biết v1 đạt giá trị cực đại, p=12căn3. Tìm v1
N nhi115 Học sinh Thành viên 10 Tháng mười hai 2021 69 53 21 18 Hải Phòng 25 Tháng hai 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Hệ m1=m2=1kg, có v1, v2; góc anpha=120 độ. Biết v1 đạt giá trị cực đại, p=12căn3. Tìm v1 Reactions: Elishuchi
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Hệ m1=m2=1kg, có v1, v2; góc anpha=120 độ. Biết v1 đạt giá trị cực đại, p=12căn3. Tìm v1
Elishuchi Cựu Mod Vật lí Thành viên 13 Tháng mười 2015 2,240 2,921 479 Thanh Hoá github.com Thanh Hóa ✎﹏ ๖ۣۜTHPT❄๖ۣۜTriệu❄๖ۣۜSơn❄④ღ 25 Tháng hai 2022 #2 nhi115 said: Hệ m1=m2=1kg, có v1, v2; góc anpha=120 độ. Biết v1 đạt giá trị cực đại, p=12căn3. Tìm v1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... em ơi thiếu hình rồi em tải hình lên nhé Tham khảo thêm những kiến thức thú vị tại Bẫy lí thuyết trong THPTQG Reactions: nhi115
nhi115 said: Hệ m1=m2=1kg, có v1, v2; góc anpha=120 độ. Biết v1 đạt giá trị cực đại, p=12căn3. Tìm v1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... em ơi thiếu hình rồi em tải hình lên nhé Tham khảo thêm những kiến thức thú vị tại Bẫy lí thuyết trong THPTQG
N nhi115 Học sinh Thành viên 10 Tháng mười hai 2021 69 53 21 18 Hải Phòng 25 Tháng hai 2022 #3 dạ anh ơi, bài của em ko có hình. p là động lượng ạ Reactions: Elishuchi
Elishuchi Cựu Mod Vật lí Thành viên 13 Tháng mười 2015 2,240 2,921 479 Thanh Hoá github.com Thanh Hóa ✎﹏ ๖ۣۜTHPT❄๖ۣۜTriệu❄๖ۣۜSơn❄④ღ 25 Tháng hai 2022 #4 nhi115 said: dạ anh ơi, bài của em ko có hình. p là động lượng ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nhưng $\alpha$ là góc nào vậy em hay em vẽ hình ra đi em Reactions: nhi115
nhi115 said: dạ anh ơi, bài của em ko có hình. p là động lượng ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nhưng $\alpha$ là góc nào vậy em hay em vẽ hình ra đi em
N nhi115 Học sinh Thành viên 10 Tháng mười hai 2021 69 53 21 18 Hải Phòng 25 Tháng hai 2022 #5 là góc giữa v1, v2 ạ. CT: p^2= p1^2 + p2^2 + 2p1p2cosa nhưng đề ko cho v2 nên em ko tìm đc v1 ạ Reactions: Elishuchi
là góc giữa v1, v2 ạ. CT: p^2= p1^2 + p2^2 + 2p1p2cosa nhưng đề ko cho v2 nên em ko tìm đc v1 ạ
Elishuchi Cựu Mod Vật lí Thành viên 13 Tháng mười 2015 2,240 2,921 479 Thanh Hoá github.com Thanh Hóa ✎﹏ ๖ۣۜTHPT❄๖ۣۜTriệu❄๖ۣۜSơn❄④ღ 25 Tháng hai 2022 #6 nhi115 said: là góc giữa v1, v2 ạ. CT: p^2= p1^2 + p2^2 + 2p1p2cosa nhưng đề ko cho v2 nên em ko tìm đc v1 ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ta có $\frac P {sin 60}=\frac {P_1}{sin BCA}$ $P_1 max =>sin BCA max=> BCA=90^o$ $=>P_1=....=m_1.v_1$ $=>v_1=.....(m/s)$ Tham khảo thêm những kiến thức thú vị tại Bẫy lí thuyết trong THPTQG Reactions: nhi115
nhi115 said: là góc giữa v1, v2 ạ. CT: p^2= p1^2 + p2^2 + 2p1p2cosa nhưng đề ko cho v2 nên em ko tìm đc v1 ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ta có $\frac P {sin 60}=\frac {P_1}{sin BCA}$ $P_1 max =>sin BCA max=> BCA=90^o$ $=>P_1=....=m_1.v_1$ $=>v_1=.....(m/s)$ Tham khảo thêm những kiến thức thú vị tại Bẫy lí thuyết trong THPTQG