Vật lí 10 Bảo toàn cơ năng.

Nguyễn Bích Quyên

Học sinh
Thành viên
5 Tháng chín 2017
4
1
21
22
Phú Yên
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Truyền cho vật có khối lượng 1kg vận tốc v0 dọc theo mặt phẳng nghiêng 1 góc 30 độ so với mặt phẳng ngang. ho g=10m/s^2. v0=5m/s, bỏ qua ma sát.
a) tính chiều dài dốc lớn nhất mà vật đạt được khi đi lên dốc.
Giúp mình bài này với. Cảm ơn mọi người.
 

SuperFire210

Học sinh chăm học
Thành viên
14 Tháng mười một 2017
191
208
61
21
TP Hồ Chí Minh
THPT Trung Lập
[tex]\Delta W=A_{NL}\\\frac12mv_2^2-\frac12mv_1^2=A_P\\ \frac12.1.0^2-\frac12.1.5^2=mg.s.cos120^{\circ}\\ 0-12,5=1.10.s.cos120^{\circ}\\=>s=2,5(m)[/tex]
 
Top Bottom