Bạo hành trẻ em

C

cuncunxjnhxjnh9x

xem ghê nắm cụ àh ;))
cụ dạo này Rap thế nào ùi...okie hem cụ
sức khỏe cụ chế nào
nhớ cụ nắm ý ;))
 
M

marukokeropi

đã 3 hôm roài
công nhận ác quá
tát nó lia lịa
cho ăn xong thì giật tóc
ăn một miếng tát liền mấy cái
dã man
 
H

heocondangyeu

đúng đó
xem xong hem thể chịu được
hem bít mụ đó bị xử thía nèo
hjx
khổ thân mấy bé, hjx, thương thía hem bít!!
 
V

vietdreamerz

cuncunxjnhxjnh9x said:
xem ghê nắm cụ àh ;))
cụ dạo này Rap thế nào ùi...okie hem cụ
sức khỏe cụ chế nào
nhớ cụ nắm ý ;))
dạo này vẫn vậy
sức khẻo dạo này phi thường lắm :))



mấy con nợn đấy phải đem cẩu đầu trảm hết
bọn chóa moá
 
V

vietdreamerz

Thì cũng kiện.
Nhưng trước khi kiện thì phải làm gì đã chứ. :D

Con em mình chịu 1 thì nó phỉa chịu 10. :D
Thế mới công =. Nhưng chi sợ chưa kịp làm gì thì công an đã đến bắt nó rồi. Phí.

Xem tivi, nhìn cái cảnh đấy cạy ko chịu đc.
 
H

hura90

vietdreamerz said:
Thì cũng kiện.
Nhưng trước khi kiện thì phải làm gì đã chứ. :D

Con em mình chịu 1 thì nó phỉa chịu 10. :D
Thế mới công =. Nhưng chi sợ chưa kịp làm gì thì công an đã đến bắt nó rồi. Phí.

Xem tivi, nhìn cái cảnh đấy cạy ko chịu đc.
thế cũng nói
anh cũng có nói gì hơn đc đâu
>:)
 
V

vietdreamerz

hura90 said:
vietdreamerz said:
Thì cũng kiện.
Nhưng trước khi kiện thì phải làm gì đã chứ. :D

Con em mình chịu 1 thì nó phỉa chịu 10. :D
Thế mới công =. Nhưng chi sợ chưa kịp làm gì thì công an đã đến bắt nó rồi. Phí.

Xem tivi, nhìn cái cảnh đấy cạy ko chịu đc.
thế cũng nói
anh cũng có nói gì hơn đc đâu
>:)
Nói ra chỉ sợ mọi người rùng mình nên thôi. :D
 
H

hura90

vietdreamerz said:
hura90 said:
vietdreamerz said:
Thì cũng kiện.
Nhưng trước khi kiện thì phải làm gì đã chứ. :D

Con em mình chịu 1 thì nó phỉa chịu 10. :D
Thế mới công =. Nhưng chi sợ chưa kịp làm gì thì công an đã đến bắt nó rồi. Phí.

Xem tivi, nhìn cái cảnh đấy cạy ko chịu đc.
thế cũng nói
anh cũng có nói gì hơn đc đâu
>:)
Nói ra chỉ sợ mọi người rùng mình nên thôi. :D
cho fép anh nói
ko sao :D
 
H

hura90

nói đến ..... fỏng
chết chửa
....có đứa nào xấu pà
xử nó thôi
xử như cái mụ béo ấy đánh mấy đứa trẻ con nhá
 
Top Bottom