D
darklightinmylife
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Các vị sư huynh ơi làm ơn giúp em với. Em biết ơn nhiều nhiều lắm!
Bài 1. Tính góc C của tam giác ABC biết:
(1+cotA)(1+cotB)=2
Bài 2. Tính các góc của tam giác ABC để biểu thức
P=(sinA)^2+(sinB)^2-(sinC)^2 đạt giá trị nhỏ nhất
Bài 1. Tính góc C của tam giác ABC biết:
(1+cotA)(1+cotB)=2
Bài 2. Tính các góc của tam giác ABC để biểu thức
P=(sinA)^2+(sinB)^2-(sinC)^2 đạt giá trị nhỏ nhất