Hồng đang chín đúng mùa, phải nhanh tay làm kẻo hết mùa thì phí lắm!
Theo kenh14.vn
Chuẩn bị những nguyên liệu sau:
- 3 quả hồng chín - Phần bánh: 160gr bột mì, 80ml bơ đun chảy, 4 quả trứng + 4 lòng trắng, 100gr đường, 5gr bột nở - Kem custard (xem công thức ở link này) Đến phần hành động này: ><
Bước 1: - Lọc lấy phần thịt của quả hồng, các bạn nhớ bỏ hạt và bỏ vỏ đi nhé!
Bước 2: - Trộn đều bột mì, bột nở, đường với 240ml thịt quả hồng và bơ đun chảy trước rùi mới cho trứng vào trộn cùng nha!
Bước 3: - Cho hỗn hợp bột vào khuôn rồi đem bánh đi nướng ở 1600C đến khi bề mặt bánh chín vàng là được (mất khoảng 20’).
Bước 4: - Chuẩn bị kem custard nào! Các bạn chịu khó vào link này để xem lại cách làm nghen.
Bước 5: - Trộn đều kem custard với 45ml thịt quả hồng. Sau đó đặt bánh lên trên và làm lạnh. Món này phải lạnh một chút, ăn mới ngon các bạn ạ!
Trang trí thêm với một chút chocolate đun chảy nhá!
Trông thật là ngon đúng hem?
Chỉ cần ăn thử một miếng thôi là bạn sẽ thích ngay đó!