bánh vừa kute vừa ngon...

V

voldy_317

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Nhanh tay làm bánh custard quả hồng nào!

Hồng đang chín đúng mùa, phải nhanh tay làm kẻo hết mùa thì phí lắm!
30.png



tdt_butchi_nguontin.gif
Theo kenh14.vn



Chuẩn bị những nguyên liệu sau:


emaibanh-qua-hong121009mbtbanhhongnguyenlieu2.jpg



- 3 quả hồng chín
- Phần bánh: 160gr bột mì, 80ml bơ đun chảy, 4 quả trứng + 4 lòng trắng, 100gr đường, 5gr bột nở
- Kem custard (xem công thức ở link này)
Đến phần hành động này: >:D<


emaibanh-qua-hong121009mbtbanhhong12.jpg



Bước 1:
- Lọc lấy phần thịt của quả hồng, các bạn nhớ bỏ hạt và bỏ vỏ đi nhé!
emaibanh-qua-hong121009mbtbanhhong22.jpg



Bước 2:
- Trộn đều bột mì, bột nở, đường với 240ml thịt quả hồng và bơ đun chảy trước rùi mới cho trứng vào trộn cùng nha!
emaibanh-qua-hong121009mbtbanhhong32.jpg



Bước 3:
- Cho hỗn hợp bột vào khuôn rồi đem bánh đi nướng ở 1600C đến khi bề mặt bánh chín vàng là được (mất khoảng 20’).
emaibanh-qua-hong121009mbtbanhhong42.jpg



Bước 4:
- Chuẩn bị kem custard nào! Các bạn chịu khó vào link này để xem lại cách làm nghen.
emaibanh-qua-hong121009mbtbanhhong52.jpg


Bước 5:
- Trộn đều kem custard với 45ml thịt quả hồng. Sau đó đặt bánh lên trên và làm lạnh.
Món này phải lạnh một chút, ăn mới ngon các bạn ạ!
21.png



121009MBTbanhhongsp1.jpg
Trang trí thêm với một chút chocolate đun chảy nhá!
48.png


121009MBTbanhhongsp2.jpg
Trông thật là ngon đúng hem?
47.png


121009MBTbanhhongsp3.jpg
Chỉ cần ăn thử một miếng thôi là bạn sẽ thích ngay đó!
33.png
 
V

voldy_317

Chúng mình cùng làm bánh pancake của Hàn Quốc nhé!

Chúng mình cùng làm bánh pancake của Hàn Quốc nhé!​


Đây là một món bánh tinh tế bởi sự đơn giản của nguyên liệu của như cách làm. Tại sao lại không thử nhỉ?
25.png



tdt_butchi_nguontin.gif
Theo kenh14.vn


Chuẩn bị những nguyên liệu sau:


emaipancake-han-quoc071009mbtpancakehannguyenlieu2.jpg



- 1 quả bí ngòi (hay còn có tên là bí non)
- 55gr bột mì
- 1 quả trứng
- 160ml nước
- 6gr muối
Đến phần hành động này: >:D<


emaipancake-han-quoc071009mbtpancakehan12.jpg



Bước 1:
- Trộn đều bột mì, muối với trứng và nước.
emaipancake-han-quoc071009mbtpancakehan22.jpg



Bước 2:
- Rửa sạch bí ngòi rồi thái nhỏ dạng như que tăm. Sau đó, cho vào trộn cùng với bột ở trên.
emaipancake-han-quoc071009mbtpancakehan32.jpg



Bước 3:
- Cho một chút xíu dầu ăn vào chảo nóng rùi cho hỗn hợp bột vào dàn mỏng.
emaipancake-han-quoc071009mbtpancakehan42.jpg


Bước 4:
- Các bạn chỉ cần rán vàng đều hai mặt là xong.
Món này chắc là thích hợp cho các bạn muốn giảm cân lắm đây!
44.png



071009MBTpancakehansp1.jpg

Bánh lấy vị thơm ngọt tự nhiên của bí ngòi nên ăn không hề bị ngấy đâu nhé!
28.png


071009MBTpancakehansp2.jpg


071009MBTpancakehansp4.jpg

Nhìn chiếc bánh vàng ươm cũng hấp dẫn đấy chứ!
49.png


 
Top Bottom