K
kool_girl_98
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Nguyên liệu:
- Bánh tráng vụn hoặc các bạn cắt nhỏ bánh tráng thường cũng được (ngoài Bắc gọi là bánh đa nem đó ạ ).
- Trứng cút luộc chín
- Rau răm xắt nhỏ
- Hành lá xắt nhỏ, dầu ô liu
- Ruốc xào qua với đường và chút bột ngọt. Nhà em thường làm sẵn cả hũ đầy. Ăn với cơm hoặc bánh tráng đều ngon.
- 1 trái quất nếu bạn nào thích chua, em không thích nên không dùng.
- Muối tôm (phải là muối tôm mới ra đúng vị bánh tráng trộn nha .)
Cách làm:
Đun sôi dầu ô liu rồi đổ vào chén hành đã xắt nhỏ:
Làm cách này hành sẽ chín mà vẫn giữ được màu xanh đẹp:
Cho hành, rau răm, trứng, ruốc, muối vào trộn đều với bánh tráng. Các bạn có thể đeo bao tay ni lông vào để trộn cho nhanh mềm bánh tráng nhé:
Xong rồi ạ, mời cả nhà cùng thưởng thức nào: