Công nghệ Bảng vẽ nhà.

Blackz

Học sinh
Thành viên
5 Tháng năm 2020
45
14
21
30
Đồng Nai
Harvard
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Link 1: https://scontent-hkt1-1.xx.fbcdn.ne...=f732ac50ef2e176a487a8997ae9270f7&oe=5FF49202
Link 2: htt (xóa cách) ps://scontent-hkt1-1.xx.fbcdn.net/v/t1.15752-9/130192959_316031269482463_5851317031924017275_n.jpg?_nc_cat=103&ccb=2&_nc_sid=ae9488&_nc_ohc=hOE81dU8t78AX9mhD_q&_nc_ht=scontent-hkt1-1.xx&oh=25b86be03e5f4954d41e36c42f419266&oe=5FF4FF5B
Giúp mình vẽ hình chiếu đứng, bằng, cạnh. Các kích thước trống có thể tự cho.
 

Blackz

Học sinh
Thành viên
5 Tháng năm 2020
45
14
21
30
Đồng Nai
Harvard
Link 1: https://scontent-hkt1-1.xx.fbcdn.ne...=f732ac50ef2e176a487a8997ae9270f7&oe=5FF49202
Link 2: htt (xóa cách) ps://scontent-hkt1-1.xx.fbcdn.net/v/t1.15752-9/130192959_316031269482463_5851317031924017275_n.jpg?_nc_cat=103&ccb=2&_nc_sid=ae9488&_nc_ohc=hOE81dU8t78AX9mhD_q&_nc_ht=scontent-hkt1-1.xx&oh=25b86be03e5f4954d41e36c42f419266&oe=5FF4FF5B
Giúp mình vẽ hình chiếu đứng, bằng, cạnh. Các kích thước trống có thể tự cho.
Giúp đi tôi đau khổ quá.
 
Top Bottom