Giúp mình bài này với ạ!:Rabbit94
Y yupinaa Học sinh Thành viên 13 Tháng tư 2016 48 4 21 3 Tháng sáu 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình bài này với ạ!
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình bài này với ạ!
zzh0td0gzz Học sinh gương mẫu Thành viên 7 Tháng sáu 2017 2,541 2,067 409 23 Thanh Hóa ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn 3 Tháng sáu 2019 #2 g'(x)=[TEX]3f'(x)[f^2(x)-1][/TEX] =>g'(x)=0 <=>f'(x)=0 hoặc [TEX]f^2(x)=1[/TEX] (từ BBT => PT này vô nghiệm) =>x=-1 hoặc x=2 Bảng biến thiên g(x) [TEX][-\infty][/TEX] - [-1] + [2] - [TEX][\infty][/TEX] =>g(x) min trên [-1;2] = g(-1)=730/27
g'(x)=[TEX]3f'(x)[f^2(x)-1][/TEX] =>g'(x)=0 <=>f'(x)=0 hoặc [TEX]f^2(x)=1[/TEX] (từ BBT => PT này vô nghiệm) =>x=-1 hoặc x=2 Bảng biến thiên g(x) [TEX][-\infty][/TEX] - [-1] + [2] - [TEX][\infty][/TEX] =>g(x) min trên [-1;2] = g(-1)=730/27