Bản tình ca mùa đông

T

thao_won

Phim này cũng lâu rồi =.=

"Mỗi khi anh muốn cười ,em lại làm anh khóc "
:(

Giống miềng :(

~~
 
T

thatki3m_kut3

chj mà bj quan rứa Nấm.
Vui lên đj đời vẫn đẹp.
Nghe bài này não lòng não ruột quá
Muốn khóc ghê
 
T

thao_won

Hôm nay lại nhớ về những gì của 1 năm trước =.=

Ôi ngày đó ....

... những ngày hạnh phúc của đời ta :(

Đã qua rồi ư ?


[YOUTUBE]DH1PL0p9Q8E[/YOUTUBE]​
 
T

thjenthantrongdem_bg

phim này xem đi xem lại mấy lần rùi

hay chết đi đc

bài hát còn càng hay hơn cơ :X

tự nhiên thảo post lên làm tui lại mún nghe

ôi sao mà ...não lòng =((
 
Top Bottom