Tâm sự Bạn thuộc nhóm máu gì?

Nguyễn Linh_2006

Cựu Mod Hóa
Thành viên
23 Tháng sáu 2018
4,076
12,759
951
Nam Định
THPT chuyên Lê Hồng Phong
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

“ Bạn thuộc nhóm máu gì?”
Bạn có biết bạn thuộc nhóm máu gì không? Nếu có chia sẻ vs mình nha!!!!

Nhóm máu mình là nhóm máu O. Bố mẹ bảo là đây là nhóm máu hiếm. Không biết có đúng không nữa!! :D

Vậy các bạn thuộc nhóm máu nào?
Chia sẻ đi nào!

@Hồ Nhi
@Nguyễn Quốc Sang
@besttoanvatlyzxz
@yo=ona
@The Joker
@Thiên Thuận
@......
 

Hồ Nhi

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
17 Tháng mười 2017
3,900
6,231
691
19
Nghệ An
Trường THPT Quỳnh Lưu 1
“ Bạn thuộc nhóm máu gì?”
Bạn có biết bạn thuộc nhóm máu gì không? Nếu có chia sẻ vs mình nha!!!!

Nhóm máu mình là nhóm máu O. Bố mẹ bảo là đây là nhóm máu hiếm. Không biết có đúng không nữa!! :D

Vậy các bạn thuộc nhóm máu nào?
Chia sẻ đi nào!

@Hồ Nhi
@Nguyễn Quốc Sang
@besttoanvatlyzxz
@yo=ona
@The Joker
@Thiên Thuận
@......
lớn từng này tuổi , mk nhóm máu gì cũng không biết :v
 
Last edited by a moderator:

Bạch Dương Hân

Học sinh chăm học
Thành viên
7 Tháng sáu 2017
59
37
74
22
Hà Tĩnh
THPT Hương Khê
“ Bạn thuộc nhóm máu gì?”
Bạn có biết bạn thuộc nhóm máu gì không? Nếu có chia sẻ vs mình nha!!!!

Nhóm máu mình là nhóm máu O. Bố mẹ bảo là đây là nhóm máu hiếm. Không biết có đúng không nữa!! :D

Vậy các bạn thuộc nhóm máu nào?
Chia sẻ đi nào!

@Hồ Nhi
@Nguyễn Quốc Sang
@besttoanvatlyzxz
@yo=ona
@The Joker
@Thiên Thuận
@......
Chả biết mình thuộc nhóm máu nào hết á:MIM11:MIM11:MIM11
 

Lưu Vương Khánh Ly

Học sinh tiến bộ
Thành viên
29 Tháng năm 2017
802
1,486
189
Bắc Ninh
A.R.M.Y ♥ BTS
“ Bạn thuộc nhóm máu gì?”
Bạn có biết bạn thuộc nhóm máu gì không? Nếu có chia sẻ vs mình nha!!!!

Nhóm máu mình là nhóm máu O. Bố mẹ bảo là đây là nhóm máu hiếm. Không biết có đúng không nữa!! :D

Vậy các bạn thuộc nhóm máu nào?
Chia sẻ đi nào!

@Hồ Nhi
@Nguyễn Quốc Sang
@besttoanvatlyzxz
@yo=ona
@The Joker
@Thiên Thuận
@......
Mình chưa đi xét nghiệm nên không biết mình là nhóm máu gì?
 

VânHà.D

Cựu TMod Cộng đồng|Cựu Phụ trách box "Sách"
HV CLB Địa lí
Thành viên
2 Tháng chín 2018
1,591
6,066
576
Bình Dương
THPT BẾN CÁT
“ Bạn thuộc nhóm máu gì?”
Bạn có biết bạn thuộc nhóm máu gì không? Nếu có chia sẻ vs mình nha!!!!

Nhóm máu mình là nhóm máu O. Bố mẹ bảo là đây là nhóm máu hiếm. Không biết có đúng không nữa!! :D

Vậy các bạn thuộc nhóm máu nào?
Chia sẻ đi nào!

@Hồ Nhi
@Nguyễn Quốc Sang
@besttoanvatlyzxz
@yo=ona
@The Joker
@Thiên Thuận
@......
Nhóm máu của mình là A.
 
  • Like
Reactions: Khalynh Nguyễn

yo=ona

Học sinh chăm học
Thành viên
1 Tháng chín 2017
683
413
101
Hà Nam
“ Bạn thuộc nhóm máu gì?”
Bạn có biết bạn thuộc nhóm máu gì không? Nếu có chia sẻ vs mình nha!!!!

Nhóm máu mình là nhóm máu O. Bố mẹ bảo là đây là nhóm máu hiếm. Không biết có đúng không nữa!! :D

Vậy các bạn thuộc nhóm máu nào?
Chia sẻ đi nào!

@Hồ Nhi
@Nguyễn Quốc Sang
@besttoanvatlyzxz
@yo=ona
@The Joker
@Thiên Thuận
@......
tớ nhóm máu O là nhóm máu truyền cho máu khác được nhứng nhóm máu khác ko truyềncho được
 

Maianh2510

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
2 Tháng mười một 2018
766
6,544
506
19
Ninh Bình
THPT GVB :3
“ Bạn thuộc nhóm máu gì?”
Bạn có biết bạn thuộc nhóm máu gì không? Nếu có chia sẻ vs mình nha!!!!

Nhóm máu mình là nhóm máu O. Bố mẹ bảo là đây là nhóm máu hiếm. Không biết có đúng không nữa!! :D

Vậy các bạn thuộc nhóm máu nào?
Chia sẻ đi nào!

@Hồ Nhi
@Nguyễn Quốc Sang
@besttoanvatlyzxz
@yo=ona
@The Joker
@Thiên Thuận
@......
mk cx chẳng biết :v ~ chán
 
  • Like
Reactions: tuấn dũng 2k8

Dương Nhạt Nhẽo

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
7 Tháng tám 2018
2,945
7,443
621
18
Lào Cai
Trường THPT số 1 Lào Cai
Last edited:

0912746586

Học sinh chăm học
Thành viên
19 Tháng mười một 2018
210
102
61
20
Hà Nội
THCS Tiên Cát

Nhóc Băng

Học sinh
Thành viên
20 Tháng hai 2019
137
106
46
Đắk Lắk
Music School
“ Bạn thuộc nhóm máu gì?”
Bạn có biết bạn thuộc nhóm máu gì không? Nếu có chia sẻ vs mình nha!!!!

Nhóm máu mình là nhóm máu O. Bố mẹ bảo là đây là nhóm máu hiếm. Không biết có đúng không nữa!! :D

Vậy các bạn thuộc nhóm máu nào?
Chia sẻ đi nào!

@Hồ Nhi
@Nguyễn Quốc Sang
@besttoanvatlyzxz
@yo=ona
@The Joker
@Thiên Thuận
@......
Mình cũng không biết nữa
 

The key of love

Học sinh gương mẫu
Thành viên
11 Tháng hai 2019
722
3,337
326
Bình Phước
Trường THPT Chuyên Bình Long
“ Bạn thuộc nhóm máu gì?”
Bạn có biết bạn thuộc nhóm máu gì không? Nếu có chia sẻ vs mình nha!!!!

Nhóm máu mình là nhóm máu O. Bố mẹ bảo là đây là nhóm máu hiếm. Không biết có đúng không nữa!! :D

Vậy các bạn thuộc nhóm máu nào?
Chia sẻ đi nào!

@Hồ Nhi
@Nguyễn Quốc Sang
@besttoanvatlyzxz
@yo=ona
@The Joker
@Thiên Thuận
@......
Mình cũng chẳng biết mình thuộc nhóm máu gì :)
 

The Joker

BTV World Cup 2018
HV CLB Lịch sử
HV CLB Hóa học vui
Thành viên
12 Tháng bảy 2017
4,754
7,085
804
Hà Nội
THPT Việt Đức
“ Bạn thuộc nhóm máu gì?”
Bạn có biết bạn thuộc nhóm máu gì không? Nếu có chia sẻ vs mình nha!!!!

Nhóm máu mình là nhóm máu O. Bố mẹ bảo là đây là nhóm máu hiếm. Không biết có đúng không nữa!! :D

Vậy các bạn thuộc nhóm máu nào?
Chia sẻ đi nào!

@Hồ Nhi
@Nguyễn Quốc Sang
@besttoanvatlyzxz
@yo=ona
@The Joker
@Thiên Thuận
@......
Theo mình thì mình không có máu hay sao ý. Vì mình chẳng biết khái niệm nhóm máu là gì.
 

Trần Nguyễn Đinh Phong

Học sinh chăm học
Thành viên
8 Tháng một 2019
538
936
126
21
Phú Yên
Hocmai Forum
“ Bạn thuộc nhóm máu gì?”
Bạn có biết bạn thuộc nhóm máu gì không? Nếu có chia sẻ vs mình nha!!!!

Nhóm máu mình là nhóm máu O. Bố mẹ bảo là đây là nhóm máu hiếm. Không biết có đúng không nữa!! :D

Vậy các bạn thuộc nhóm máu nào?
Chia sẻ đi nào!

@Hồ Nhi
@Nguyễn Quốc Sang
@besttoanvatlyzxz
@yo=ona
@The Joker
@Thiên Thuận
@......
Cứ mỗi kì đi khám sức khỏe ở trường là phải đi xét nghiệm máu 1 lần. Thú thực ở VN anh cũng chẳng biết mà thuộc nhóm máu gì đâu :D Đến lúc đến đây đúng kì kiểm tra sức khỏe, vậy mới biết mình thuộc nhóm máu A. Nhưng nhóm máu nào thì cũng không quan trọng đúng không nhỉ, quan trọng là mình luôn sống khỏe, sống vui, sống tốt là được rồi :)
 

Tống Huy

Cựu TMod Cộng đồng
Thành viên
25 Tháng sáu 2018
4,084
7,245
691
19
Hà Tĩnh
THPT Lê Hữu Trác
“ Bạn thuộc nhóm máu gì?”
Bạn có biết bạn thuộc nhóm máu gì không? Nếu có chia sẻ vs mình nha!!!!

Nhóm máu mình là nhóm máu O. Bố mẹ bảo là đây là nhóm máu hiếm. Không biết có đúng không nữa!! :D

Vậy các bạn thuộc nhóm máu nào?
Chia sẻ đi nào!

@Hồ Nhi
@Nguyễn Quốc Sang
@besttoanvatlyzxz
@yo=ona
@The Joker
@Thiên Thuận
@......
Mình cũng thuộc nhóm máu O :)
 
  • Like
Reactions: Nguyễn Linh_2006

ngocanh2572003

Học sinh chăm học
Thành viên
25 Tháng hai 2018
340
287
101
21
Vĩnh Phúc
thcs vĩnh tường
“ Bạn thuộc nhóm máu gì?”
Bạn có biết bạn thuộc nhóm máu gì không? Nếu có chia sẻ vs mình nha!!!!

Nhóm máu mình là nhóm máu O. Bố mẹ bảo là đây là nhóm máu hiếm. Không biết có đúng không nữa!! :D

Vậy các bạn thuộc nhóm máu nào?
Chia sẻ đi nào!

@Hồ Nhi
@Nguyễn Quốc Sang
@besttoanvatlyzxz
@yo=ona
@The Joker
@Thiên Thuận
@......
mik thì nhóm máu B:D
 

Gia Hoàng

Học sinh chăm học
Thành viên
27 Tháng mười một 2018
343
433
76
Quảng Nam
THPT...
“ Bạn thuộc nhóm máu gì?”
Bạn có biết bạn thuộc nhóm máu gì không? Nếu có chia sẻ vs mình nha!!!!

Nhóm máu mình là nhóm máu O. Bố mẹ bảo là đây là nhóm máu hiếm. Không biết có đúng không nữa!! :D

Vậy các bạn thuộc nhóm máu nào?
Chia sẻ đi nào!

@Hồ Nhi
@Nguyễn Quốc Sang
@besttoanvatlyzxz
@yo=ona
@The Joker
@Thiên Thuận
@......
Mình từng này tuổi rồi mà vẫn không biết là mình thuộc nhóm máu gì luôn ý
:(
 
Top Bottom