Bạn thân í :p
P pisces.uirgo 12 Tháng tám 2010 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bạn thân í
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bạn thân í
L ...love...love 12 Tháng tám 2010 #3 sinh thật............................................................................................................................
sinh thật............................................................................................................................
D doigiaythuytinh 12 Tháng tám 2010 #5 Thích nhất pic cuối Trông chị rất dịu dàng+ nữ tính :x Xinh thì khỏi bàn :x :X
P pisces.uirgo 12 Tháng tám 2010 #6 ờ, ngoài cái thứ 2 ra chị thấy cái nào cũng đẹp ( hihihi ).Sao không ai thích cái thứ 1 nhỉ ,hihihih
P pisces.uirgo 12 Tháng tám 2010 #7 niemtin_267193 said: mặc dù rất xynh nhưng ứ "sinh" bằng bà chị "bão tố" của em =.= Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cái này chị em mình nói riêng với nhau thôi, không thiên hạ để í thì chị biết chui vào cái rọ nào, hô hô hô
niemtin_267193 said: mặc dù rất xynh nhưng ứ "sinh" bằng bà chị "bão tố" của em =.= Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cái này chị em mình nói riêng với nhau thôi, không thiên hạ để í thì chị biết chui vào cái rọ nào, hô hô hô
C cuncon_baby 12 Tháng tám 2010 #9 thấy được đêy, cò duyên nhưng khi chụp hơi cứng có tham gia hocmai hok nhểy kím vợ cái :x :x
B baby_1995 13 Tháng tám 2010 #10 tấm cuối có duyên nhứt cuncon_baby said: thấy được đêy, cò duyên nhưng khi chụp hơi cứng có tham gia hocmai hok nhểy kím vợ cái :x :x Bấm để xem đầy đủ nội dung ... vợ con j` đây hử cuncon ?
tấm cuối có duyên nhứt cuncon_baby said: thấy được đêy, cò duyên nhưng khi chụp hơi cứng có tham gia hocmai hok nhểy kím vợ cái :x :x Bấm để xem đầy đủ nội dung ... vợ con j` đây hử cuncon ?
P _phonglinh_ 14 Tháng tám 2010 #11 2 hình cuối ổn đấy. Nhưng hình đầu vẫn là mất đầu, mất mặt =.=" Phong cách nghệ thuật j` mà ....
T thjenthantrongdem_bg 22 Tháng tám 2010 #13 pisces.uirgo said: Bạn thân í Bấm để xem đầy đủ nội dung ... e thích nhất là 2 ảnh này :x ôi! xinh :x/ về làm vợ e đi ;
pisces.uirgo said: Bạn thân í Bấm để xem đầy đủ nội dung ... e thích nhất là 2 ảnh này :x ôi! xinh :x/ về làm vợ e đi ;
P pisces.uirgo 22 Tháng tám 2010 #14 Ờ , ở ngoài đời ai cũng khen cô đầu xinh hơn ......................................!
C canhdong_binhyen 22 Tháng tám 2010 #15 pic 1 và 4 xih lém í cô 1 trog sáng ngây thơ cô cuối phog cak cá tíh