Rút gọn biểu thức: G = 1- C_n^1 + C_n^2 - C_n^3 + ... + (-1)^k C_n^k (k<n)
B bachngoclinh 18 Tháng hai 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Rút gọn biểu thức: G = [TEX]1- C_n^1 + C_n^2 - C_n^3 + ... + (-1)^k C_n^k [/TEX] (k<n)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Rút gọn biểu thức: G = [TEX]1- C_n^1 + C_n^2 - C_n^3 + ... + (-1)^k C_n^k [/TEX] (k<n)
H heartrock_159 18 Tháng hai 2012 #2 Rút gọn biểu thức: G = [TEX]1- C_n^1 + C_n^2 - C_n^3 + ... + (-1)^k C_n^k = (1-1)^n = 0 [/TEX] (k<n)
B bachngoclinh 18 Tháng hai 2012 #3 bạn có thể giải chi tiết cho mình được không****************************??????
K ka_gu_chi 31 Tháng năm 2012 #5 còn chi tiết chỗ nào nữa hả trời áp dụng nhị thức niuton ra luôn còn gì