ban oi giup minh giai cau bai tap ve gioi han ham so 11 nay voi.....................................

A

anhuongtrang

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Giới hạn
4de4ace21a90701e81b0dc32590f5e23.gif
bằng
  • Không tồn tại
  • 0
  • 1
  • 2
[/quote
sao trong chuong trinh day khong co chuyen de ve ham so luong giac
 
Last edited by a moderator:
V

vivietnam

[TEX]=\lim_{x\to+\infty}\frac{3sinx+4cosx}{x}=\lim_{x\to+\infty}\frac{3sinx}{x}+\lim_{x\to+\infty}\frac{4cosx}{x}=0[/tex]




[TEX]|\frac{3sinx}{x}|\leq \frac{3}{x}\leq3 \Rightarrow \lim_{x\to+\infty}\frac{3sinx}{x}=0[/TEX]

[TEX]|\frac{4cosx}{x}|\leq\frac{4}{x}\leq4 \Rightarrow \lim_{x\to+\infty}\frac{4cosx}{x}=0[/tex]
 
Top Bottom