bạn ơi đọc thử cái này đi

C

catinh_cute

theo mình có 2 cách là:bảo quản lạnh và bảo quản khô.bảo quản lạnh là cho chuấm vào nơi cò nhiệt độ thấp để chúng không nảy mầm hay không bị nhiệt làm tăng khả năng hô hấp làm hao tổn protein...bảo quản khô là làm cho sp bớt hàm lượng nước rồi để nơi khô <mục đích thì đều như nhau thôi>
ĐÚNG KHÔNG NHỈ , ĐÚNG THÌ CHO CAI THANKS KHUYẾN KHÍCH NHA :D
 
G

gaulinh

:khi (192):theo mình thì như thế này
hạ nhiệt đọ của môi trường:trong tủ lạnh
hạt:phơi sấy khô: giảm hàm lượng nước trong tế bào
tăng nồng độ cacbonnic den muc tren 40%bao wuan kin
:khi (192): neu dung thi cam on minh nha hjhj^?^
 
Top Bottom